Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hưng Yên
Tắc sữa sau sinh mổ là một trong những vấn đề rất được quan tâm bởi các mẹ bầu khi mà phương pháp mổ lấy thai nhi ngày càng phổ biến. Khác với sinh thường, sinh mổ thường khiến cho các mẹ bầu dễ bị tắc sữa hơn do không phải chịu đau đớn hay vật lộn làm để làm giãn các cơ cũng như tuyến sữa khi sinh. Vậy làm thế nào để chữa trị tình trạng này?
20/02/2021 09:45:29     27
Tắc sữa sau sinh mổ là một trong những vấn đề rất được quan tâm bởi các mẹ bầu khi mà phương pháp mổ lấy thai nhi ngày càng phổ biến. Khác với sinh thường, sinh mổ thường khiến cho các mẹ bầu dễ bị tắc sữa hơn do không phải chịu đau đớn hay vật lộn làm để làm giãn các cơ cũng như tuyến sữa khi sinh. Vậy làm thế nào để chữa trị tình trạng này?
20/02/2021 09:45:29     26
Các chất bảo quản thực phẩm, các chất nhuộm màu thực phẩm có nguồn gốc hóa học gây ra nhiều loại ung thư đường tiêu hóa. Ngày 20/4, tại buổi báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 của đoàn giám sát của Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định:
20/02/2021 09:45:29     33
Các chất bảo quản thực phẩm, các chất nhuộm màu thực phẩm có nguồn gốc hóa học gây ra nhiều loại ung thư đường tiêu hóa. Ngày 20/4, tại buổi báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 của đoàn giám sát của Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định:
20/02/2021 09:45:29     29
Các chất bảo quản thực phẩm, các chất nhuộm màu thực phẩm có nguồn gốc hóa học gây ra nhiều loại ung thư đường tiêu hóa. Ngày 20/4, tại buổi báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 của đoàn giám sát của Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định:
20/02/2021 09:45:29     28
Các chất bảo quản thực phẩm, các chất nhuộm màu thực phẩm có nguồn gốc hóa học gây ra nhiều loại ung thư đường tiêu hóa. Ngày 20/4, tại buổi báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 của đoàn giám sát của Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định:
20/02/2021 09:45:29     25
Các chất bảo quản thực phẩm, các chất nhuộm màu thực phẩm có nguồn gốc hóa học gây ra nhiều loại ung thư đường tiêu hóa. Ngày 20/4, tại buổi báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 của đoàn giám sát của Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định:
20/02/2021 09:45:29     28
Các chất bảo quản thực phẩm, các chất nhuộm màu thực phẩm có nguồn gốc hóa học gây ra nhiều loại ung thư đường tiêu hóa. Ngày 20/4, tại buổi báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 của đoàn giám sát của Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định:
20/02/2021 09:45:29     31
Các chất bảo quản thực phẩm, các chất nhuộm màu thực phẩm có nguồn gốc hóa học gây ra nhiều loại ung thư đường tiêu hóa. Ngày 20/4, tại buổi báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 của đoàn giám sát của Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định:
20/02/2021 09:45:29     483
Các chất bảo quản thực phẩm, các chất nhuộm màu thực phẩm có nguồn gốc hóa học gây ra nhiều loại ung thư đường tiêu hóa. Ngày 20/4, tại buổi báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 của đoàn giám sát của Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định:
20/02/2021 09:45:29     34